Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Bến Cát tặng quà các chốt kiểm dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng

2021-07-18 11:14:00.0

CMSC Ngày 15/7/2021, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Bến Cát tặng quà 5 chốt kiểm dịch covid-19 huyện Bàu Bàng.

Tại các điểm chốt kiểm soát Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Bến Cát  đã hỗ trợ tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu với  tổng giá trị các phần quà là 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Bến Cát nhằm để hỗ trợ, tiếp thêm nguồn động viên cho cán bộ, chiến sĩ các cán bộ ngày đêm làm công tác kiểm soát tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện./.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , phòng chống dịch , chốt kiểm dịch , ngân hàng csxh