Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank hỗ trợ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện

2021-09-01 16:31:00.0

CMSC Sáng ngày 1/9/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng tiếp nhận hỗ trợ từ Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank trú đóng trên địa bàn huyện Bàu Bàng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đến dự có ông Nguyễn Phú Cường  - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank.

Tại buổi lễ, ông Tống Quốc Toàn – Trưởng phòng Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank trên địa bàn huyện đã hỗ trợ trao bảng tượng trung cùng số tiền 50 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện nhằm cùng huyện nhà chung tay phòng chống dịch bệnh.

Thay mặt Ban Chỉ đạo, ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank đã đồng hành cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Những đóng góp của Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank đã góp phần cùng huyện thực hiện tốt các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , văn minh đô thị , phòng chống dịch