Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bàu Bàng tổ chức tiêu hủy tang vật văn hóa phẩm đồi trụy, độc hại, cấm tàng trữ lưu hành trên lĩnh vực văn hóa

2020-03-18 08:38:00.0

Sáng ngày 16/03, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tiến hành tổ chức tiêu hủy toàn bộ số văn hóa phẩm các loại có nội dung đồi trụy, độc hại, cấm tàng trữ lưu hành, cấm phổ biến do đơn vị xử lý tịch thu.

Đến dự buổi tiêu hủy có ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính trên lĩnh vực văn hóa huyện Bàu Bàng cùng các thành viên Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính trên lĩnh vực văn hóa huyện.

Số tang vật được tịch thu là 3.671 đĩa CD-DVD có nội dung đồi trụy, độc hại, cấm tàng trữ lưu hành, cấm phổ biến trong hoạt động văn hóa - thông tin bị tịch thu từ năm 2014 đến nay đã bị hư hỏng, ẩm mốc và không có giá trị sử dụng, được hội đồng định giá 0 đồng.

Hội đồng định giá là tài sản tang vật vi phạm hành chính trên lĩnh vực văn hóa huyện giám sát việc tiêu hủy các đĩa CD,DVD

Việc tiêu hủy được tiến hành đúng theo quy định, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật trong nhân dân tham gia bài trừ văn hóa phẩm độc hại và phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: tiêu hủy tang vật , phòng văn hóa và thông tin