Quỹ từ thiện Kim Oanh trao xe đạp và học bổng cho 116 học sinh nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo

2017-09-21 00:00:00.0

Sáng ngày 20/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp với Quỹ từ thiện Kim Oanh tổ chức lễ trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ em là con bệnh nhân nghèo của 2 huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo.

Đến dự và trao học bổng có ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương; ông Lê Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện; bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh.

Lãnh đạo Hội bảo trợ tỉnh và Lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh và  trao học bổng cho học sinh khối tiểu học

Tại buổi lễ với chủ đề “Vì mầm xanh tương lai” của Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao 85 xuất học bổng gồm 55 em học sinh Khối tiểu học được nhận học bổng mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng; 20 em học sinh Khối THCS được nhận học bổng trị giá mỗi xuất là 1,5 triệu đồng; 10 em học sinh Khối THPT được nhận học bổng trị giá mỗi xuất là 2 triệu đồng. Ngoài ra, quỹ từ thiện Kim Oanh còn trào tặng 31 xe đạp và mủ bảo hiểm cho 31 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo, trị giá mỗi chiếc xe đạp là 2,1 triệu đồng; tổng kinh phí Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng học bổng và xe đạp là hơn 170 triệu đồng.

Qua tấm lòng của Quỹ từ thiện Kim Oanh góp phần cho học sinh nghèo, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ em là con bệnh nhân nghèo của 2 huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo có điều kiện tốt hơn khi các em mới bước vào năm học mới./.