Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ra mắt đội công nhân xung kích tự quản về ANTT của Công ty CP Cao su Bình Dương

10-09-2015

Nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm và hiệu quả trong công tác phối hợp với chính quyền địa phương, các đoàn thể chính trị trong công tác bảo đảm an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, cũng như bảo đảm an toàn cho hoạt động, sản xuất trong Cty.

Chiều qua ngày 10/9/2015, Cty Cổ phần cao su Bình Dương (trú đóng tại xã Cây Trường II, huyện Bàu Bàng) đã tổ chức lễ công bố Quyết định và ra mắt Đội công nhân xung kính tự quản về an ninh trật tự” tại Công ty. Đến dự, có Thượng tá Huỳnh Văn Sen – Trưởng phòng PV28 Công an Tỉnh Bình Dương; củng lãnh đạo Ban giám đốc Cty Cổ phần cao su Bình Dương.

Đại biểu dự lễ ra mắt Đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự của Công ty CP Cao su Bình Dương

Buổi lễ, các đại biểu được nghe thông qua Hướng dẫn số 08/HD-CAT-PV28 ngày 25-11-2014 của Công an tỉnh về việc thành lập và cơ cấu tổ chức của đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Hướng dẫn này quy định cụ thể về nguyên tắc hoạt động, nhiệm vụ; trang bị công cụ hỗ trợ theo quy định và huấn luyện nghiệp vụ đội công nhân xung kích… Công bố quyết định và ra mắt Đội công nhân xung kính tự quản về an ninh trật tự của Cty Cổ phần cao su Bình Dương có 38 thành viên.

Ra mắt đội công nhân xung kích tự quản về ANTT của Công ty CP Cao su Bình Dương

Việc thành lập đội công nhân xung kích nhằm để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong doanh nghiệp; tham gia công tác tuyên truyền cận động công nhân và người lao động chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện cac nội quy, quy định của doanh nghiệp; phòng, chống cháy nổ, tai nạn lao động, ngộ độc thực phẩm; kịp thời phát hiện những hoạt động đình, lãn công và những hành vi vi phạm pháp luật và kiến nghị với cơ quan chức năng hoặc chủ doanh nghiệp có biện pháp giải quyết, ngăn chặn không để tiếp tục xảy ra.

      HỮU LIÊM

Lượt truy cập: 170

Đánh giá bài viết: