Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ra mắt đội thanh niên xung kích tự quản về an ninh trật tự của Công ty TNHH RK Resources

25-07-2015

Chiều ngày 18/7/2015, Cty TNHH RK Resources đã tổ chức lễ công bố Quyết định và ra mắt Đội công nhân xung kính tự quản về an ninh trật tự” tại Công ty.

Nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm và hiệu quả trong công tác phối hợp với chính quyền địa phương, các đoàn thể chính trị trong công tác bảo đảm an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, cũng như bảo đảm an toàn cho hoạt động, sản xuất trong doanh nghiệp. Chiều ngày 18/7/2015, Cty TNHH RK Resources đã tổ chức lễ công bố Quyết định và ra mắt Đội công nhân xung kính tự quản về an ninh trật tự” tại Công ty.

Thượng tá Trần Minh Trí - Phó trưởng Công an huyện Bàu Bàng trao Quyết định cho đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự của Cty TNHH RK Resources

  Buổi lễ đã thông qua Hướng dẫn số 08/HD-CAT-PV28 ngày 25-11-2014 của Công an tỉnh về việc thành lập và cơ cấu tổ chức của đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn này quy định cụ thể về nguyên tắc hoạt động, nhiệm vụ; trang bị công cụ hỗ trợ theo quy định và huấn luyện nghiệp vụ đội công nhân xung kích… Công bố quyết định và ra mắt Đội công nhân xung kính tự quản về an ninh trật tự trong Cty TNHH RK Resources có 144 thành viên.

Việc thành lập đội công nhân xung kích nhằm để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong doanh nghiệp; tham gia công tác tuyên truyền cận động công nhân và người lao động chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện cac nội quy, quy định của doanh nghiệp; phòng, chống cháy nổ, tai nạn lao động, ngộ độc thực phẩm; kịp thời phát hiện những hoạt động đình, lãn công và những hành vi vi phạm pháp luật và kiến nghị với cơ quan chức năng hoặc chủ doanh nghiệp có biện pháp giải quyết, ngăn chặn không để tiếp tục xảy ra.

      HỮU LIÊM


Lượt truy cập: 211

Đánh giá bài viết: