Sở thông tin-Truyền thông tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị chấm điểm cụm thi đua khối đài truyền thanh các huyện, thị xã thành phố năm 2018

2018-12-28 00:00:00.0

Sáng ngày 26/12/2018, tại Hội trường Đài truyền thanh huyện Bàu Bàng, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị chấm điểm cụm thi đua khối đài truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố năm 2018.

Đến dự có lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh; lãnh đạo các đài truyền thanh 09 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận chấm một số nội dung như: hình thức tuyên truyền mới ngoài loại hình phát thanh đã thực hiện năm trước; Xây dựng kế hoạch và thực hiện chương trình truyền thanh trực tiếp các sự kiện; Tổ chức lớp tập huấn Đài Truyền thanh cơ sở viết tin, bài, kỹ thuật thu, phát và hỗ trợ sửa chữa thiết bị kịp thời….

Sau một thời gian thảo luận chấm điểm, các đại biểu đã thống nhất cao với số điểm mà Cụm trưởng và Sở thông tin truyền thông tỉnh đã đưa ra, kết quả Đài Truyền thanh huyện Bàu Bàng đã đứng thứ nhất, đứng thứ hai là Đài Truyền thanh thị xã Dĩ An; đồng giải ba thuộc về các đài thị xã Thuận An và Thị xã Tân Uyên…/.

HOÀNG TÚ (ĐTT)