Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tạm đình chỉ hiệu lực có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải.

07-04-2020

Xem cỡ chữ:

Về tạm đình chỉ hiệu lực có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải.

Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng đăng tải văn bản của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương thông báo đến các đơn vị các nội dung như sau:

     1. Tạm đình chỉ có thời hạn hiệu lực của tất cả các loại phù hiệu, biển hiệu đối với các loại hình kinh doanh vận tải hành khách do Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương cấp như: xe tuyến cố định liên tỉnh, xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng, xe vận chuyển khách du lịch từ 00 giờ 00 phút ngày 01/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020.

     (Trừ các phương tiện đã được cấp phù hiệu, biển hiệu để phục vụ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của nước ngoài, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa và các phương tiện được Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 của tỉnh điều động vận chuyển người cách ly thực hiện hoạt động theo Lệnh vận chuyển riêng cho từng chuyến cụ thể).

     2. Giao phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái phối hợp với Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng bố trí cán bộ trực, cập nhật dữ liệu trên hệ thống thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ Việt Nam để theo dõi tham mưu để kịp thời xử lý theo quy định. 

     3. Đề nghị Cảnh sát giao thông, Thanh tra Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trong quá trình tuần tra, kiểm tra nếu phát hiện các phương tiện không chấp hành việc tạm dừng vận tải hành khách công cộng, xử lý nghiêm theo quy định.

***


Tag: thông báo , covid-19 , phòng chống dịch covid-19