Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Sôi nổi Hội thi liên hoan tuyên truyền viên Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2016

25-11-2016

Sáng ngày 25/11, Ban chỉ đạo Chương trình Dân số – Kế hoạch hòa gia đình (DS-KHHGĐ) huyện Bàu Bàng tổ chức liên hoan tuyên truyền viên DS – KHHGĐ năm 2016.

Đến dự liên hoàn có lãnh đạo Chi cục DS – KHHGĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Bàu Bàng, lãnh đạo, các thành viên Ban chỉ đạo Chương trình DS – KHHGĐ và hơn 100 cộng tác viên, tuyên truyền viên DS – KHHGĐ trên địa bàn huyện Bàu Bàng.


Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình DS-KHHGĐ huyện Bàu Bàng - tặng hoa cho các đội tham gia liên hoan tuyên truyền viên DS-KHHGĐ năm 2016

Tham gia liên hoan tuyên truyền viên DS – KHHGĐ có 7/7 đội gồm 50 cộng tác viên DS – KHHGĐ  đến từ các xã trong huyện Bàu Bàng, các đội trãi qua 2 phần thi là thi thuyết trình và thi tiểu phẩm với chủ đề “chúng tôi là tuyên truyền viên dân số” nội dung các bài thuyết trình và tiểu phẩm xoay quanh về tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước về công tác DS – KHHGĐ. Tại hội thi còn có các bài tham luận của các cá nhân, tập thể chia sẽ những tâm huyết của người làm công tác công tác viên DS – KHHGĐ.

Liên hoan diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục thuyết trình ấn tượng và những tiểu phẩm hay, biểu diễn, trình bày đa thể loại, cuốn hút, mang lại tiếng cười vui tươi cho người xem xoay quanh công tác DS – KHHGĐ mà chính các cộng tác viên đã trãi nghiệm tại cơ sở khi tham gia vận động, tuyên truyền về công tác này. Hội thi còn là dịp để các công tác viên, tuyên truyền viên DS – KHHGĐ trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao dồi kinh nghiệm, thực tiễn. Từ đó nâng cao hiểu biết trong công tác vận động, tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản và chính sách dân số của Việt Nam hiện nay./.

BAN BIÊN TẬP