Tài liệu Kỳ họp thứ 16 - HĐND huyện Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021

2020-07-24 15:20:00.0

Tài liệu họp HĐND huyện Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 - Kỳ họp thứ 16.

A. BÁO CÁO

I. BÁO CÁO CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN

1. Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

2. Báo cáo kết quả thực hiện chương trình giám sát của HĐND và Thường trực HĐND huyện năm 2019.

3. Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị cử tri gửi đến kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa II.

4. Báo cáo kết quả giám sát của Đoàn giám sát HĐND huyện về công tác quản lý Nhà nước về đất đai và cấp giấy phép xây dựng tại khu tái định cư trên địa bàn thị trấn Lai Uyên giai đoạn 2015-2020.

II. BÁO CÁO CỦA UBND HUYỆN

1. Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2020.

2. Báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ tập trung chỉ đạo điều hành 6 tháng cuối năm 2020.

3. Báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.

4. Báo cáo quyết toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2019.

5. Báo cáo điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách nhà nước và phân bổ dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020.

6. Báo cáo về kế hoạch điều chỉnh đầu tư công năm 2020.

7. Báo cáo tình hình quản lý, sử dụng nguồn vốn cho vay nhận ủy thác từ ngân sách huyện đến tháng 6 năm 2020.

8. Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng dự án: đầu tư mới tuyến đường kết nối từ Khu công nghiệp Bàu Bàng đến ĐT 749A.

9. Báo cáo điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐH 610.

10. Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng dự án Xây dựng Nhà công vụ huyện Bàu Bàng.

11. Báo cáo công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

12. Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2020.

13. Báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 6 tháng đầu năm 2020.

14. Báo cáo kết quả công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm 2020.

15. Báo cáo công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm 2020.

16. Báo cáo kết quả thực hiện nội dung kết luận phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 14 HĐND huyện.

17. Báo cáo trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 16 HĐND huyện.

III. BÁO CÁO CỦA ỦY BAN MTTQ VN HUYỆN

1. Báo cáo về kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND huyện, khóa II.

2. Thông báo tình hình Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2020.

IV. BÁO CÁO CỦA CƠ QUAN TƯ PHÁP

1. Báo cáo của Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện về công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp 6 tháng đầu năm 2020.

2. Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân huyện về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

3. Báo cáo của Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

V. BÁO CÁO THẨM TRA

1. Báo cáo kết quả thẩm tra các báo cáo được phân công của Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện.

2. Báo cáo kết quả thẩm tra các dự thảo Nghị quyết đã được phân công cho Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện.

3. Báo cáo kết quả thẩm tra các báo cáo được phân công của Ban Pháp chế của HĐND huyện.

VI. BÁO CÁO CỦA CÁC BAN HĐND HUYỆN

1. Báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện.

2. Báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của Ban Pháp chế của HĐND huyện.

B. TỜ TRÌNH VÀ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT

I. TỜ TRÌNH VÀ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT CỦA HĐND HUYỆN

1. Tờ trình về Chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2021.

- Dự thảo Nghị quyết

2. Tờ trình về việc điều chỉnh Nghị quyết số 25/NQ-HĐND ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Hội đồng nhân dân huyện về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân huyện về thực hiện thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế tại một số cơ sở y tế ngoài công lập trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2020.

- Dự thảo Nghị quyết

3. Dự thảo Nghị quyết về việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp 14 HĐND huyện khóa II.

4. Dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát về công tác quản lý Nhà nước về đất đai và cấp giấy phép xây dựng tại khu tái định cư trên địa bàn thị trấn Lai Uyên giai đoạn 2015-2020.

II. TỜ TRÌNH VÀ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT CỦA UBND HUYỆN

1. Tờ trình về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019.

- Dự thảo Nghị quyết

2. Tờ trình về việc điều chỉnh Nghị quyết số 29/NQ-HĐND ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Hội đồng nhân dân huyện về Kế hoạch đầu tư công năm 2020.

- Dự thảo Nghị quyết

3. Tờ trình về việc dự kiến danh mục kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

- Dự thảo Nghị quyết

4. Tờ trình về việc dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2021.

- Dự thảo Nghị quyết

5. Tờ trình về việc thỏa thuận quy mô, thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng dự án: đầu tư mới tuyến đường kết nối từ Khu công nghiệp Bàu Bàng đến ĐT 749A.

- Dự thảo Nghị quyết

6. Tờ trình về việc điều chỉnh Nghị quyết số 33/NQ-HĐND ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Hội đồng nhân dân huyện về việc thống nhất điều chỉnh quy mô, chủ trương đầu tư xây dựng dự án: Nâng cấp, mở rộng đường ĐH 610.

- Dự thảo Nghị quyết

7. Tờ trình về việc thống nhất thỏa thuận quy mô, chủ trương đầu tư xây dựng dự án Xây dựng Nhà công vụ huyện Bàu Bàng.

- Dự thảo Nghị quyết

8. Tờ trình về việc tạm ứng kết dư ngân sách huyện, ủy thác sang Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Bến Cát để thực hiện việc hỗ trợ cho các hộ gia đình chính sách vay vốn năm 2020.

- Dự thảo Nghị quyết

Tag: tài liệu họp hđnd , hoạt động hội đồng nhân dân