Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện

2016-02-18 00:00:00.0

Thực hiện Công văn số 303/UBND-KTN ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm dịp trước và sau Tết Bính Thân 2016; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện có ý kiến như sau:

1. Yêu cầu Phòng Kinh tế phối hợp cùng Trạm Thú y Bến Cát - Bàu Bàng, Đài Truyền thanh huyện và Ủy ban nhân dân các xã tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, hướng dẫn người chăn nuôi, buôn bán, vận chuyển, giết mổ động vật trên địa bàn phải tuân thủ các quy định của pháp luật về thú y, bảo đảm an toàn dịch bệnh và an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã phối hợp cùng lực lượng thú y tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động chăn nuôi, mua bán và giết mổ gia súc, gia cầm trên địa bàn, nhất là tại các ổ dịch cũ, khu vực có nguy cơ cao xảy ra dịch bệnh.

TẢI Công văn số 271/UBND-KT ngày 18/02/2016