Tặng quà cho phụ nữ khuyết tật, hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

2022-09-12 21:33:00.0

Hội LHPN xã Long Nguyên vừa tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho 2 phụ nữ khuyết tật trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm được trao tận tay các chị em phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại mỗi nơi đến thăm, cán bộ Hội Phụ nữ xã thăm hỏi sức khoẻ, hoàn cảnh cuộc sống của các gia đình, đồng thời động viên, chia sẻ khó khăn với các hội viên phụ nữ khuyết tật.

Trước đó, Hội LHPN xã tổ chức hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho 2 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn làm vốn chăn nuôi, buôn bán nhỏ để cải thiện kinh tế gia đình. Mỗi suất 4.000.000 đồng, do Hội LHPN vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ./.

KIM NHỚ

Tag: xã long nguyên , văn minh đô thị , hội liên hiệp phụ nữ , hoàn cảnh khó khăn