2020-11-23 13:15:00.0

Ngày 19/11/2020 Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình Tập huấn “Chuyển giao khoa học công nghệ, tư vấn giới thiệu việc làm” cho thanh niên và học sinh huyện Bàu Bàng năm 2020.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại diễn đàn đoàn viên thanh niên được nghe đồng chí Trần Huy Bằng, HLV cấp 1 Trung ương công tác Đội, thành viên Hội đồng huấn luyện công tác Đội tỉnh đã tư vấn, định hướng nghề, giới thiệu việc làm cho hơn đoàn viên thanh niên và các em học sinh trường THPT Bàu Bàng bao gồm nhiều nội dung về hướng nghiệp và việc làm, về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường khởi nghiệp, lập nghiệp trong tương lai.

Thông qua Chương trình này, đã góp phần hỗ trợ đoàn viên thanh niên lựa chọn, phát triển nghề nghiệp theo khả năng, sở thích, điều kiện của bản thân và gia đình, thúc đẩy các sáng kiến mô hình khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm và xuất khẩu lao động, cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt để có một công việc phù hợp trong tương lai.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên công nhân , tập huấn