Tập huấn kỹ năng giải quyết các vấn đề an ninh trật tự cho lực lượng nòng cốt ở cơ sở

2021-11-09 16:42:00.0

Sáng 9/11/2021, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương tổ chức buổi tập huấn về kỹ năng vận động quần chúng và nắm tình hình, dư luận Nhân dân trong công tác giải quyết các vấn đề về an ninh, trật tự cho lực lượng nòng cốt ở cơ sở trên địa bàn xã Hưng Hòa.

Căn cứ Kế hoạch số 62/KH-UBND, ngày 13/4/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng về việc tổ chức tập huấn về kỹ năng vận động quần chúng và nắm tình hình dư luận Nhân dân trong công tác giải quyết các vấn đề về an ninh, trật tự cho lực lượng nòng cốt ở cơ sở trên địa bàn huyện Bàu Bàng năm 2021.

Đến dự buổi tập huấn có Thượng tá Huỳnh Văn Sáng - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch UBND xã Hưng Hòa cùng với các thành viên, hội viên, đoàn viên nồng cốt các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội, các hội quần chúng ở cơ sở và các tổ chức đoàn thể, Ban điều hành khu ấp, Tổ nhân dân tự quản.

Tại buổi tập huấn, Thượng tá Huỳnh Văn Sáng, Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh đã phổ biến các kỹ năng nắm tình hình dư luận và vận động quần chúng trong công tác giải quyết các vấn đề về an ninh, trật tự và thông báo một số phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm trên địa bàn huyện.

Kế hoạch tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 16/11/2021 trên địa bàn 7 xã thị trấn./.

KIM NHỚ

Tag: xã hưng hòa , an ninh trật tự