Thăm hỏi, tặng quà các cô chú cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng

2022-03-01 10:53:00.0

Ngày 01/3/2022, Huyện Đoàn Bàu Bàng phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các cô, chú là cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại mỗi điểm thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà đến các cô, chú là cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Các món quà tuy không mang giá trị cao nhưng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ trong các hoạt động chăm lo, hỗ trợ các cô, chú là cựu Thanh niên xung phong và tiếp thêm nguồn động viên để các cô, chú là cựu Thanh niên xung phong tiếp tục phát huy những truyền thống giàu đẹp, chung tay cùng thế hệ trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên xung phong , hoàn cảnh khó khăn