Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

2022-03-31 18:07:00.0

Vừa qua Đoàn Thanh niên huyện Bàu Bàng đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những vất vả cũng như gửi lời động viên đến các hoàn cảnh cố gắng vượt qua những trở ngại, tiếp tục phấn đấu vươn lên và chung tay cùng chính quyền xây dựng Bàu Bàng ngày một phát triển.

Đây là một trong những hoạt động phối hợp mang ý nghĩa thiết thực của Tuổi trẻ Bàu Bàng - Công an tỉnh nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam ta; đồng thời hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên công nhân , văn minh đô thị , gia đình chính sách