Thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đội hình tiếp sức mùa thi huyện Bàu Bàng

2021-07-06 15:51:00.0

CMSC Sáng ngày 05/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng BTV Huyện Đoàn Bàu Bàng đã có chuyến thăm và kiểm tra công tác tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2021 tại trường THPT Bàu Bàng.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – UV. BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Sơn – UV.BTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - UV.BCH Tỉnh Đoàn, HUV, Bí thư Huyện Đoàn.

Tại đây đồng chí Trần Thị Diễm Trinh và các đồng chí trong đoàn công tác đã hỏi thăm, động viên các chiến sĩ trong đội hình Tiếp sức mùa thi cũng như có một số dặn dò, lưu ý đối với các bạn tình nguyện viên trong các đội hình phải nghiêm túc chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đảm bảo tuyệt đối an toàn về sức khoẻ trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi kỳ thi và hỗ trợ lẫn nhau, có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng để các chiến sĩ thực hiện tốt công tác hỗ trợ cho các thí sinh được tham gia kỳ thi được tốt nhất.

Bên cạnh đó, Đoàn công tác đã trao tặng các suất học bổng, các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trước kỳ thi tốt nghiệp THPT gồm: balo và 10 suất học bổng cho mỗi thí sinh trị giá 500.000 đồng; đồng thời tặng áo thun và nón và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bạn chiến sĩ tình nguyện viên thực hiện công tác tại các điểm thi năm nay.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Thị Diễm Trinh mong muốn rằng các chiến sĩ trong các đội hình Tiếp sức mùa thi phải luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, xung kích, sáng tạo trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ và đặc biệt phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính bản thân các chiến sĩ cũng như các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đồng thời, đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Trần Thị Diễm Trinh cũng đã dành những lời động viên, chia sẻ đối với những bạn, mong muốn các bạn phải luôn thật vững tin, chuẩn bị một tâm thế vững chắc để vượt qua những khó khăn và hoàn thành phần thi thật tốt, đạt được kết quả cao nhất để bước vào ngưỡng cửa Đại học, tiếp tục cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, năng động của bản thân, góp phần xây dựng và phát triển cho quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đại diện đội hình Tiếp sức mùa thi tại trường THPT Bàu Bàng, chiến sĩ Phan Thị Thuỳ Trang – Học sinh lớp 10A1 đã phát biểu và hứa quyết tâm hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ đã được phân công, đồng thời hứa sẽ luôn nhắc nhở, nâng cao tinh thần nghiêm túc thực hiện các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho các bạn chiến sĩ trong đội hình và các bạn thí sinh tham dự kỳ thi./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , phòng chống dịch , thông điệp 5k , kỳ thi thpt , tiếp sức mùa thi