Thăm tặng quà cơ sở phật giáo tại xã Lai Uyên

2016-08-17 00:00:00.0

Sáng ngày 16/8/2016, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Bàu Bàng phối hợp với lãnh đạo xã Lai Uyên tổ chức đoàn đến thăm chùa Hội Quang, chùa Phước Hội thuộc xã Lai Uyên nhân dịp Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2016.

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện và địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà, chúc các vị trụ trì, tăng ni, phật tử của chùa có một mùa Vu Lan thật an lành, vui tươi, hạnh phúc. Thông qua mùa Vu Lan báo hiếu, lãnh đạo huyện và xã cũng mong muốn các chùa tiếp tục vận động bà con tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành và làm tốt công tác đoàn kết dân tộc; thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh gặp khó khăn, người tàn tật, neo đơn... góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã chúc mừng và tặng quà cho chùa Phước Hội

Các vị trụ trì và các tăng ni, phật tử đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và địa phương đối với Phật giáo nói chung và các nhà chùa trong địa phương nói riêng; đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng huyện Bàu Bàng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.