Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Thăm tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết

20-01-2017

Sáng ngày 19/01/2017, Liên đoàn lao động huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức thăm tặng quà, chúc tết công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết tại các Công ty trong và ngoài Khu công nghiệp Bàu Bàng gồm Công ty TNHH Nông Súc Trực Điền, Công ty TNHH Nông sản Đài Việt, Công ty TNHH RK Resources, Công ty TNHH thép và xây dựng Tự Lực.

Tại mỗi nơi đến, đại diện đoàn, ông Thượng Văn Trí - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện - đã gởi lời thăm hỏi đến công nhân lao động và gởi lời chúc tết nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017 đến lãnh đạo các Công ty và công nhân lao động. Đồng thời trao tặng tổng số 120 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Với tổng kinh phí là 60 triệu đồng do nguồn ngân sách huyện chi.


Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn tết tại công ty TNHH RK Resources

Theo đó, nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, huyện Bàu Bàng trích nguồn kinh phí hỗ trợ 300 suất quà cho công nhân lao động khó khăn không có điều kiện về quê đón tết với tổng trị giá 150 triệu đồng. Được biết, chương trình thăm và tặng quà cho công nhân lao động không có điều kiện về quê đón tết diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/1/2017. Qua chương trình thể hiện sự quan tâm của chính quyền huyện Bàu Bàng đến những công nhân lao động xa quê có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty trên địa bàn huyện, Giúp công nhân có thêm điều kiện vui xuân, đón tết./.

BAN BIÊN TẬP