Thí sinh Cao Xuân Lực đạt giải nhất hội thi “Giai điệu trái tim” huyện Bàu Bàng lần thứ 5 năm 2018

2019-01-05 00:00:00.0

Tối ngày 4/01, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức vòng chung kết xếp hạng Hội thi “Giai điệu trái tim” lần 5 năm 2018.

Hội thi “Giai điệu trái tim” lần 5 năm 2018 thu hút gần 50 thí sinh đang sinh sống và làm việc tại huyện Bàu Bàng tham gia. Qua vòng sơ khảo và vòng bán kết Ban Tổ chức đã lực chọn được 11 thí sinh tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết xếp hạng, mỗi thí sinh biểu diễn 2 bài hát: 1 bài tự chọn và 1 bài theo quy định của Ban Tổ chức có nội dung ca ngợi về quê hương Bàu Bàng trong xây dựng và phát triển.

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm với các thí sinh đạt giải tại Hội thi giai điệu trái tim năm 2018

Kết thúc đêm chung kết thí sinh Cao Xuân Lực thuộc đơn vị xã Hưng Hòa đã xuất sắc đạt giải nhất hội thi “Giai điệu trái tim” lần 5 năm 2018, giải nhì thuộc về thí sinh Trương Thị Hoàng Ánh thuộc đơn vị xã Long Nguyên, ba giải ba thuộc về Phạm Trọng Cầu, Phạm Quốc Duy, Huỳnh Phương Nhi đều thuộc đơn vị xã Long Nguyên. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia vòng thi chung kết xếp hạng.

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội thi giai điệu trái tim năm 2018

Hội thi là dịp để các bạn trẻ đam mê văn nghệ, ca hát được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cũng là dịp để Ban Tổ chức hội thi lựa chọn được những nhân tố có năng khiếu tiếp tục bồi dưỡng tham gia các chương trình, hội thi văn nghệ quần chúng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)