Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Thị trấn Lai Uyên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng Đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

14-05-2021

CMSC Chiều ngày 11/5, tại Hội trường UBND thị trấn Lai Uyên, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ở đơn vị bầu cử số 4 của huyện thuộc 6 khu phố Cây Sắn, Bến Lớn, Đồng Chèo, Xà Mách, Bàu Hốt, Bàu Lòng - thị trấn Lai Uyên.

Sau khi nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua tóm tắt tiểu sử của người ứng cử HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2021-2026 và mỗi ứng cử viên (ƯCV) trình bày chương trình hành động của mình, cử tri các khu phố bày tỏ sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin vào những người ứng cử. Cử tri cho rằng các ƯCV có trình độ, chuyên môn cao, bảo đảm tiêu chuẩn của đại biểu dân cử; nếu trúng cử các ƯCV sẽ đáp ứng được nguyện vọng của cử tri, nói thay tiếng nói của cử tri.

Các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 4.

Các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 4.

Đồng thời, cử tri mong muốn các ƯCV khi trúng cử cần thực hiện lời hứa của mình; phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chuyên môn; dành thời gian hợp lý tiếp xúc cử tri; đặc biệt quan tâm đến những vấn đề bức xúc tại địa phương.

Toàn cảnh buổi TXCT với các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 4.

Toàn cảnh buổi TXCT với các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 4.

Thay mặt các ƯCV ĐB HĐND huyện, ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021, đã cảm ơn lãnh đạo chính quyền địa phương và cử tri đã tạo điều kiện cho các ƯCV được gặp gỡ, tiếp xúc, trình bày chương trình hành động của mình; cảm ơn cử tri đã đặt trọn niềm tin vào những người ứng cử. Ông cho biết với tư cách là một người cán bộ, người lãnh đạo, người được nhân dân tín nhiệm sẽ thực hiện đúng lời hứa với cử tri. Đồng thời, ông cũng chia sẻ với cử tri những thành tựu nổi bật của Bàu Bàng trong thời gian qua, cũng như chủ trương, Nghị quyết của đảng bộ huyện trong phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2020 – 2025, đặc biệt là việc quy hoạch thị trấn Lai Uyên trở thành đô thị loại 4 và đầu tư hoàn thiện hạ tầng đồng bộ hiện đại cho thị trấn. Để xứng tầm là trung tâm công nghiệp – đô thị, thương mại, dịch vụ của huyện Bàu Bàng… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân theo tốc độ phát triển của huyện nhà./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 732

Tag: thị trấn lai uyên , tiếp xúc cử tri , ủy ban mttq vn , công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: