Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Thị trấn Lai Uyên tuyên dương các em học sinh trúng tuyển Đại học năm 2021

07-12-2021

CMSC Sáng ngày 5/12, UBND thị trấn Lai Uyên tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương các em học sinh trúng tuyển đại học năm 2021.

Đến dự có lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu Trường THPT Bàu Bàng, Hội cha mẹ học sinh, lãnh đạo các khu phố và các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng.

Tại chương trình, lãnh đạo địa phương đã ghi nhận sự cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện của các em, động viên các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của địa phương tiếp tục rèn luyện, học tập giỏi tại các trường đại học. Dịp này, Hội khuyến học thị trấn Lai Uyên đã tuyên dương khen thưởng cho 113 em học sinh đậu đại học với tổng kinh phí tuyên dương, khen thưởng là 54.500.000 đồng. Ngoài ra, các khu phố trên địa bàn thị trấn cũng đã vận động, đóng góp hỗ trợ thêm cho các em học sinh đậu đại học năm 2021 với số tiền 11.600.000 đồng.

Ông Châu Thanh Bình - Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên trao giấy khen tuyên dương các em học sinh đậu đại học năm 2021.

Ông Châu Thanh Bình - Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên trao giấy khen tuyên dương các em học sinh đậu đại học năm 2021.

Lãnh đạo thị trấn lai uyên trao quà tuyên dương học sinh đậu đại học năm 2021 trên địa bàn thị trấn Lai Uyên.

Lãnh đạo thị trấn Lai Uyên trao quà tuyên dương học sinh đậu đại học năm 2021 trên địa bàn thị trấn Lai Uyên.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Hội khuyến học thị trấn Lai uyên nhằm động viên, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập của các em học sinh trên địa bàn thị trấn Lai Uyên./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1815

Tag: thị trấn lai uyên , chỉ thị 05 , hội khuyến học

Đánh giá bài viết: