Thông báo tìm kiếm người mất tích đối với ông Nguyễn Đức Vương, sinh năm 1981, nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Ấp 1, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Nguyễn Đức Vương sinh năm 1981, nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Ấp 1, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, hiện ở đâu liên hệ ngay với Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc bà Lê Thị Vần (mẹ ruột ông Vương) yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Vương mất tích.

Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Nếu ông Vương không trở về thì Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

Nếu ai có được tin tức của ông Nguyễn Đức Vương xin báo về Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương (Địa chỉ: Đường N5, ấp Đồng Sổ, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 0650.3516.970).

(Gửi kèm Quyết định thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích số 01/2017/QĐ-VDS ngày 04/4/2017 của Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng)