Thượng tướng Nguyễn Tân Cương - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm tặng quà huyện Bàu Bàng

2021-05-14 16:41:00.0

CMSC trưa ngày 14-5-2021, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Tân Cương-Uỷ viên ban chấp hành trung ương Đảng, thứ trưởng Bộ quốc phòng đã thăm tặng quà huyện Bàu Bàng,...

Trong chương trình tiếp xúc cử tri bầu cử đại biểu quốc hội tại tỉnh Bình Dương, trưa ngày 14-5-2021, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Tân Cương - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã thăm tặng quà huyện Bàu Bàng, cùng đi với đoàn có lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo một số sở ban ngành tỉnh. Tiếp đón đoàn có ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy tham dự.

Tại buổi thăm, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Tân Cương đã tặng lãnh đạo huyện Bàu Bàng và Ban CHQS huyện 2 bức trướng và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí tiếp xúc gặp gỡ bà con cử tri trên địa bàn huyện.

Theo chương trình tiếp xúc cử tri, chiều cùng ngày; đồng chí Thượng tướng Nguyễn Tân Cương sẽ tiếp xúc cử tri 2 xã Long Nguyên và Lai Hưng./.

HOÀNG TÚ

Tag: xã long nguyên , xã lai hưng , thăm và làm việc , công tác bầu cử , thứ trưởng bộ quốc phòng