Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tiếp nhận hỗ trợ lương thực, thực phẩm từ Thành phố Huế trao tặng cho người dân huyện Bàu Bàng

05-09-2021

CMSC Sáng ngày 3/9, Ủy ban MTTQ VN Thành phố Huế trao tặng nhu yếu phẩm cho huyện Bàu Bàng. Tiếp đoàn có ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào Miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” do UB MTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế phát động. Dịp này Ủy ban MTTQ VN Thành phố Huế đã hỗ trợ cho huyện Bàu Bàng trên 4 tấn cá, gần 1,5 tấn mì khô, miến và bánh các loại của thành phố Huế và 200 phần quà của huyện Thanh Thủy - tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Lãnh đạo huyện và các ban ngành huyện tiếp nhận gói hỗ trợ của TP Huế.

Lãnh đạo huyện và các ban ngành huyện tiếp nhận gói hỗ trợ của TP Huế.

Tại buổi tiếp nhận Ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt chính quyền, nhân dân huyện Bàu Bàng cám ơn tình cảm sâu sắc của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ VN Thành phố Huế đã hỗ trợ lượng thực, thực phẩm cho người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lực lượng vận chuyển hàng từ xe tập kết vào kho để phân phối về các địa phương trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Lực lượng vận chuyển hàng từ xe tập kết vào kho để phân phối về các địa phương trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Trong thời gian qua, với tinh thần “Tương thân, Tương ái” hỗ trợ nhau trong những lúc khó khăn, huyện Bàu Bàng đã được nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ lương thực, thực phẩm, tiền mặt, vật tư y tế… để huyện chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Góp phần to lớn cho huyện Bàu Bàng triển khai thực hiện tốt việc khống chế dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng, sớm đem lại cuộc sống bình thường mới cho toàn dân huyện nhà./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 246

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , phòng chống dịch , thành phố huế

Đánh giá bài viết: