Tỉnh Bình Dương ra mắt Trang thông tin bầu cử tỉnh

2021-03-20 10:38:00.0

CMSC Vừa qua, Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Bình Dương (gọi tắt là Trang thông tin bầu cử tỉnh).

Trang thông tin Bầu cử tỉnh (www.baucu2021.binhduong.gov.vn) nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân. Trang thông tin cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến hoạt động bầu cử, tăng cường kênh tương tác giữa cử tri và UBBC tỉnh.

Các đại biểu ấn nút khai trương Trang thông tin bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Bình Dương.

Ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh khẳng định, việc ra mắt Trang thông tin bầu cử tỉnh có ý nghĩa quan trọng, góp phần phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các hoạt động trước, trong và sau khi bầu cử, là kênh thông tin chính thống đáng tin cậy cho cử tri của tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự cố gắng của Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan cho ra mắt kịp thời Trang thông tin Bầu cử tỉnh góp phần tăng cường công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử./.

HOÀNG TÚ

Tag: công tác bầu cử , công nghệ thông tin