Tổ chức Đại hội Đại biểu hội cựu giáo chức huyện Bàu Bàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2020

2015-11-17 00:00:00.0

Sáng ngày 16/11/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội cựu giáo chức huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban thường vụ Hội cựu giáo chức thị xã Bến cát cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và hơn 60 thầy, cô giáo đã nghĩ hưu về dự.

Sau hơn 1 năm vận động, huyện Bàu Bàng đã tập hợp được 64 nhà giáo nghỉ hưu tham gia Hội cựu giáo chức. Mục đích của hội là chăm lo đời sống vật chất tình thần cho hội viên, tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách đối với nhà giáo. Hội cựu giáo chức Bàu Bàng hoạt động trên tinh thần tự nguyện và sẽ đóng góp tinh thần, trí tuệ của mình vào sự phát triển nền giáo dục đào tạo, nhất là tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Với tinh thần đó, Hội cựu giáo chức huyện đã tổ chức Đại hội đại biểu hội cựu giáo chức huyện Bàu Bàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020 để thông qua quy chế, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động; Đồng thời bầu ra Ban kiểm tra gồm 3 đồng chí. Bầu Ban chấp hành gồm 15 đồng chí do thầy giáo Bùi Đây giữ chức vụ Chủ tịch Hội cựu giáo chức Bàu Bàng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và mời ông Nguyễn Hữu Chí; Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng giữ chức vụ Chủ tịch danh dự của hội./.

HỮU HOÀNG