Tổ chức chương trình công diễn và trao giải hội thi Tình khúc bolero lần thứ I năm 2016

2016-11-02 00:00:00.0

Tối ngày 30/10/2016, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình công diễn và trao giải Hội thi “Tình khúc Bolero” lần thứ I năm 2016.

Đến dự có Ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm Văn Hóa – Thể thao; Ông Nguyễn Đình Quân – Phó giám đốc Trung tâm Văn Hóa – Thể thao huyện, cùng 8 thí sinh và đông đảo bà con nhân dân trên trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ cho chương trình công diễn.

Tại đêm công diễn, 8 thi sinh sẽ thi hát ở 2 hình thức đơn ca và song ca. Theo quy định của Ban tổ chức Hội thi sẽ thành 2 Bảng A và B, với nội dung xoay quanh những ca khúc ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi quê hương Bình Dương nói chung và những thành tựu phát triển trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nói riêng.

Ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm Văn Hóa – Thể thao và Ông Nguyễn Đình Quân – Phó giám đốc Trung tâm Văn Hóa – Thể thao huyện trao giải cho các thí sinh

Kết thúc Hội thi; Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Ngô Quang Năng (Tân Hưng); giải nhì cho thi sinh Lê Đình Lợi (Long Nguyên); đồng thời 4 giải Ba cho các thi sinh: Vũ Văn Tâm (Tân Hưng), Lê Văn Mỹ (Long Nguyên),  Nguyễn Thị Xuân Phương (THPT Bàu Bàng), Nguyễn Thị Vinh (Long Nguyên) và 2 giải khuyến khích cho thí sinh Lương Thị Quỳnh Như (Trường Mầm non Hoa Mai), Nguyễn Minh Nhật (Bảo hiểm xã hội Bàu Bàng).

Thông qua Hội thi nhằm tiếp tục phát triển phong trào văn nghệ quần chúng của huyện, tạo sân chơi sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện./.