Tổ chức giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi năm 2016

2016-05-30 00:00:00.0

Sáng ngày 28/05, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” huyện Bàu Bàng năm 2016.

Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” năm 2016 thu hút 25 trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện với gần 300 em thiếu nhi, các em sẽ tham gia 2 nội dung cá nhân và tập thể.

Các em khối mầm non tham gia tại hội thi giải thưởng mỹ thuật  huyện Bàu Bàng năm 2016

Kết thúc Hội thi ban tổ chức sẽ trao 75 giải cá nhân gồm 3 khối mẫu giáo, tiểu học, THCS và trao 18 giải tập thể cho 2 khối tiểu học và THCS.

Hội thi là dịp để các em được vui chơi, giải trí, gặp gỡ bạn bè trong dịp hè, đồng thời để ban tổ chức tìm ra những ca nhân có năng khiếu tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi giải thưởng mỹ thuật được tổ chức ở cấp tỉnh trong thời gian tới./.