Tổ chức hội thi An toàn giao thông khối Trung học cơ sở năm 2015

2015-10-27 00:00:00.0

Ngày 24/10/2015. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Ban ATGT huyện Bàu Bàng tổ chức hội thi ATGT khối THCS năm 2015.

Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Tú - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện.

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện, các đội thi phải trãi qua 2 nội dung thi kiến thức và thi tiểu phẩm về ATGT; phần thi kiến thức bao gồm thi trắc nghiệm, thi kiến thức về biển báo giao thông, thi đoán tên biển báo giao thông, thi hùng biện về ATGT.

Qua 1 ngày thi sôi nổi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các nội dung và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các đội thi xuất sắc. Kết quả trường THCS Lai Uyên xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, trường THCS Long Bình đạt giải nhì toàn đoàn, trường THCS  Cây Trường đạt giải 3 và trường THCS Lai Hưng đạt giải khuyến khích hội thị ATGT năm 2015 khối THCS.

Qua hội thi là dịp để các em học sinh được trang bị kiến thức về luật ATGT, đồng thời về nhà trường, gia đình các em sẽ là những tuyên truyền viên ATGT, từ đó giúp cho cộng đồng, xã hội tuân thủ nghiêm chỉnh luật ATGT, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG