Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại xã Lai Hưng

06-04-2016

Tối 5/4, tại Văn phòng ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp với Ban lãnh đạo ấp Cầu Sắt tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị có 11 đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng, đại biểu HĐND TX. Bến Cát và HĐND xã Lai Hưng. Sau khi nghe báo cáo tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên; tiêu chuẩn đối với đại biểu HĐND các cấp, 100% cử tri dự hội nghị đã nhất trí giới thiệu 11 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 bằng cách giơ tay thống nhất giới thiệu các ứng cử viên.

Cử tri ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng tham gia biểu quyết thống nhất ứng cử viên tại nơi cư trú

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng; bà Vũ Thị Thài Thanh; Phó Trưởng Đài truyền thanh huyện Bàu Bàng đã thay mặt những người được giới thiệu ứng cử trân trọng cảm ơn  sự tín nhiệm của cử tri và hứa sẽ làm hết sức mình luôn trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân để không phụ lòng tin của bà con cử tri dù có trúng cử hay không trúng cử./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 228

Đánh giá bài viết: