Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tổ chức ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016

10-06-2016

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016), sáng ngày 10/6 Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bàu Bàng phối hợp với các ban ngành đoàn thể huyện tổ chức ngày hội gia đình Việt Nam huyện Bàu Bàng năm 2016.

Tại ngày Hội Ban tổ chức đã tổ chức hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, có 7 đội tham gia dự thi, trãi qua 4 phần thi gồm thi chào hỏi và giới thiệu về câu lạc bộ của mình, thi thuyết trình với chủ đề Phụ nữ Bàu Bàng với Biển, Đảo Tổ quốc, thi tiểu phẩm với chủ đề tôn vinh giá trị gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, thi thuyết trình ứng xử, giải quyết tình huống trong gia đình do Ban tổ chức đưa ra.

Tại ngày hội Ban tổ chức cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như thi nấu ăn, thi bi sắt cho các đơn vị và gia đình tiêu biểu của 7/7 xã tham gia tranh tài.


Phần thi tiểu phẩm của đơn vị xã Tân Hưng

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các gia đình, câu lạc bộ, đơn vị tham gia các phần thi xuất sắc.

Qua ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016 nhằm hướng tới chủ đề công tác gia đình năm 2016 là “xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”. Đồng thời là dịp để nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của gia đình, về chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước liên quan đến gia đình, về kỷ năng sống, cách tổ chức cuộc sống gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, tăng cường hiệu quả công tác giáo dục về truyền thống, thuần phong mỹ tục trong các gia đình Việt Nam./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 93

Đánh giá bài viết: