Tổ chức thăm, tặng quà cho hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Bính thân 2016

2016-01-21 00:00:00.0

Sáng ngày 18/01/2016, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gồm bà Nguyễn Minh Thủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành Tỉnh; lãnh đạo huyện gồm Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Thanh Tâm - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành huyện cùng lãnh đạo 2 địa phương xã Tân Hưng, Hưng Hòa, tổ chức lễ trao quà cho 31 hộ nghèo, 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 5 hộ gia đình chính sách của 2 xã Tân Hưng và Hưng Hòa.

Bà Nguyễn Minh Thủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương - trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Hưng

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - trao quà (tiền mặt) hỗ trợ cho người nghèo 2 xã Tân Hưng và xã Hưng Hòa

Được biết các phần quà là tiền mặt dành cho hộ nghèo trị giá 1 triệu đồng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 500 ngàn đồng, hộ gia đình chính sách quà và tiền mặt trị giá 2 triệu đồng với tổng kinh phí 51 triệu đồng, trong đó kinh phí huyện  trao cho 31 hộ nghèo, 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tỉnh trao cho 5 hộ gia đình chính sách. Qua chương trình này thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp, để chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ  cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết Bính Thân năm 2016.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết Trung đoàn bộ binh 6 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đóng quân tại ấp cầu sắt, xã./.

BAN BIÊN TẬP