Tổ chức tháo dỡ các công trình vi phạm để xây dựng Trạm Y tế xã Hưng Hòa

2016-08-08 00:00:00.0

Ngày 5-8, huyện Bàu Bàng phối hợp với xã Hưng Hòa tổ chức tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm nằm trong phần diện tích đất xây dựng Trạm y tế xã Hưng Hòa.

Qua thời gian vận động nhưng 3 hộ bà Văn Thị Gái, hộ ông Hồ Ngọc Loan và hộ ông Phạm Văn Thế không chấp hành quyết định tháo dỡ công trình xây dựng trao trả phần diện tích đất thuộc nhà nước quản lý. Tại đây, các ngành chức năng của huyện đã tiến hành tháo dỡ 6 kiốt của 3 hộ gia đình trên tại chợ cũ Hưng Hòa với tổng diện tích 341,1 m2 để bàn giao đất cho chính quyền địa phương tiếp tục xây dựng các công trình cho Trạm y tế xã Hưng Hòa hiện nay.

Lực lượng chức năng bảo vệ khu vực tháo dỡ bàn giao đất để địa phương tiếp tục thi công xây dựng Trạm Y tế xã Hưng Hòa

Phần tháo dỡ các kiốt hoàn thành bàn giao đất để địa phương tiếp tục xây dựng các công trình cho Trạm Y tế xã Hưng Hòa

Tại buổi tháo dỡ bà con nhân dân xã Hưng Hòa đã rất đồng tình với chính quyền huyện Bàu Bàng. Đồng thời vui mừng khi địa phương có trạm y tế xã khang trang để chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơn.