Tổng kết công tác hành quân dã ngoại đợt II năm 2021 trên địa bàn huyện Bàu Bàng

2021-01-25 16:21:00.0

CMSC Chiều ngày 22/01/2021, Phòng Cảnh sát cơ động công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an huyện Bàu Bàng tổ chức tổng kết công tác hành quân dã ngoại đợt II năm 2021.

Đến dự có Đại úy Lâm Thị Tú Anh – Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ K02 Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; thượng tá Phùng Văn Sinh – Phó trưởng phòng PK02 Công an tỉnh; Thượng tá Đỗ Bùi Chu – Phó trưởng phòng PV02 Công an tỉnh.

Qua 14 ngày thực hiện kết công tác hành quân dã ngoại tại thị trấn Lai Uyên và xã Lai Hưng, lực lượng Cảnh sát cơ động đã phối hợp công an, quân sự địa phương tổ chức tuần tra được 47 cuộc, với gần hơn 400 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia, qua đó lập biên bản xử lý 91 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; tạm giữ 60 xe mô tô, 5 xe ô tô; giải tán 10 nhóm, 46 đối tượng thanh niên tụ tập về khuya; phát hiện 1 vụ, 2 đối tượng táng trữ trái phép chất ma túy…

Cũng trong đợt hành quân dã ngoại lần này, các lực lượng đã tham gia nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, như: Tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có công với cách mạng, các hộ nghèo; tổ chức dọn dẹp vệ sinh các khu dân cư và chăm sóc các tuyến đường hoa; sửa chữa nhà cho 3 gia đình có công với cách mạng; huấn luyện thực tế với chó nghiệp vụ; tuyên truyền phòng chống tội phạm và tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cùng chính quyền và đoàn thể cơ sở.

Cũng tại buổi tổng kết, Phòng PK02 phối hợp với phòng PV05 Công an tỉnh trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học địa bàn thị trấn Lai Uyên và xã Lai Hưng.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh; UBND huyện Bàu Bàng; UBND thị trấn Lai Uyên và xã Lai Hưng trao tặng giấy khen cho 27 cá nhân có thành tích xuất sắc khi tham gia phối hợp, tổ chức hành quân dã ngoại năm 2021 trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

KIM NHỚ

Tag: xã lai hưng , thị trấn lai uyên , an ninh trật tự