Trao 250 suất học bổng “tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

2017-08-04 00:00:00.0

Chiều ngày 02/8, Huyện Bàu Bàng phối hợp với Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2 và Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) tổ chức trao 250 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 2 năm 2017 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các cấp học trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2 và Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC).

Tại buổi trao học bổng “Tiếp sức đến trường” có 139 em học sinh Khối Tiểu học, 86 em học sinh Khối THCS và 15 em học sinh Khối THPT được nhận học bổng mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng với tổng tổng trị giá là 250.000.000 đồng được huyện Bàu Bàng vận động Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2 tài trợ 200.000.000 triệu đồng, Công ty Bảo hiểm Quân đội tài trợ 50.000.000.

ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Trần Nguyên Vũ - Phó Tổng Giám đốc Công ty SX-XNK Bình Dương TNHH MTV - trao học bổng cho các em học sinh khối Tiểu học

ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Trần Nguyên Vũ - Phó Tổng Giám đốc Công ty SX-XNK Bình Dương TNHH MTV - trao học bổng cho các em học sinh khối THCS

Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện - thay mặt lãnh đạo huyện Bàu Bàng gởi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2, Công ty Bảo hiểm Quân đội và mong muốn các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bàu Bàng trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường. Đồng thời ông cũng mong muốn các em học sinh được nhận học bổng khuyến học hôm nay tiếp tục phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương Bàu Bàng ngày một phát triển./.