Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trao hơn 300 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

14-08-2020

CMSC Sáng 12-8, tại Hội trường huyện Bàu Bàng, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” lần 2 năm 2020, với sự tham gia của 305 học sinh thuộc những hộ gia đình nghèo, cận nghèo và những hộ gia đình công nhân trẻ khó khăn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có ông Nguyễn Thanh Trúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trao quà, học bổng và chụp hình lưu niệm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trao quà, học bổng và chụp hình lưu niệm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bình Dương.

Đến với chương trình, các em được xem những tiết mục xiếc, ảo thuật đặc sắc và tiết mục văn nghệ do các em Nhà thiếu nhi tỉnh và trẻ em huyện Bàu Bàng biểu diễn. Từ sự hỗ trợ của các tổ chức, Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 305 suất học bổng và quà, trong đó, huyện Bàu Bàng có 39 em được nhận học bổng và quà, mỗi phần trị giá 1.400.000 đồng; trao bảo trợ dài hạn quý 3 năm 2020 cho 21 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng xe đạp cho 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Bàu Bàng./.


HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 3945

Tag: bảo trợ xã hội , cùng em đến trường , quỹ bảo trợ trẻ em

Đánh giá bài viết: