Trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng

2015-10-26 00:00:00.0

Vừa qua đoàn lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND xã Long Nguyên cùng các đại diện lãnh đạo của các công ty, cụm thi đua khối doanh ngiệp nhà nước tỉnh Bình Dương đã bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Nhương, sinh năm 1929, ngụ ấp Long Hưng xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng.

Tại buổi lễ ông Võ Thanh Giàu PTC UBND huyện Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe  và trao quyết định nhà tình nghĩa cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhương

Ngôi nhà có diện tích sử dụng 60m² loại nhà cấp 4 với tổng kinh phí là 110.000.000đ (một trăm mười triệu đồng), trong đó, Cụm thi đua khối doanh ngiệp nhà nước tỉnh Bình Dương tài trợ 60.000.000đ (sáu mươi triệu đồng), Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa hỗ trợ 30.000.000đ (ba mươi triệu đồng) và gia đình góp 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng)

Nhân nhịp này công ty Cổ phần cao su Phước Hòa cùng lãnh đạo cụm thi đua khối doanh nghiệp nhà nước tỉnh và các công ty cũng tặng nhiều phần quà có giá trị cho Mẹ Nguyễn Thị Nhương ./.

VIỆT THẮNG