Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2017

26-05-2017

Chiều ngày 23/05/2017, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2017.

Đến dự và chủ trì cuộc họp có Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện, cùng các thành viên trong BCĐ các hoạt động thanh thiếu nhi huyện tham dự.

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ và phòng chống bao lực trẻ em” hè năm 2017, huyện Bàu Bàng sẽ tổ chức các hoạt động như: Tổ chức trại hè và lễ khai mạc hè, tổ chức ngày hội thiếu nhi với bảo vệ môi trường, tổ chức các lớp học bơi cho thiếu nhi, tổ chức tuyên truyền luật ATGT đường bộ cho học sinh…

Phát biểu kết luận cuộc họp, Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện - đã đề nghị các thành viên BCĐ cần tích cực phối hợp triển khai các phần việc cụ thể đã được phân công, cũng như tổ chức các hoạt động phải thiết thực, mang ý nghĩa lớn với các em thiếu nhi từ trong dịp hè từ đó góp phần thành công vào các hoạt động hè năm 2017 của huyện. /.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 61

Đánh giá bài viết: