Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017

2017-04-12 00:00:00.0

Sáng ngày 10/4/2017, Ban chỉ đạo (BCĐ) chương trình an toàn thực phẩm (ATTP) huyện Bàu Bàng tổ chức triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.

Dự và chủ trì hội nghị có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình ATTP huyện, lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh cùng các thành viên BCĐ chương trình ATTP huyện, xã.

Theo đó, kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì ATTP” huyện Bàu Bàng năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15/04/2017 đến ngày 15/05/2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, “Kiểm soát rượu, phòng chống ngộ độc rượu và đảm bảo ATTP thức ăn đường phố”, huyện sẽ đẩy mạnh các hoạt động trong tháng cao điểm như tổ chức tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh huyện, xã, tuyên truyền bằng banô, xe tuyên truyền cổ động, ra quân tháng hành động vì ATTP, tổ chức tập huấn, cấp phép các cơ sở đủ điều kiện về sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm…, tăng cường, đẩy mạnh công tác phối hợp kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của Nhà nước về ATTP nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm Luật an toàn thực phẩm của người sản xuất, chế biến, kinh doanh, buôn bán thực phẩm trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Hội nghị triển khai "tháng hành động vì ATTP" năm 2017

Kết luận Hội nghị, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình ATTP huyện - yêu cầu các ngành, các cơ quan chức năng phối hợp tập trung chỉ đạo, thực hiện tốt “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 trên địa bàn huyện. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết về thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng, xử lý nghiêm, triệt để các cá nhân, cơ sở vi phạm Luật ATTP./.

BAN BIÊN TẬP