Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Triển lãm ảnh tư liệu về Bác Hồ và giới thiệu các mô hình sáng kiến kinh nghiệm trong day học của ngành giáo dục huyện

19-05-2017

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017).

Sáng ngày 17/5/2017, tại Tượng đài Chiến thắng Bàu Bàng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc triển lãm ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và giới thiệu các mô hình sáng kiến trong dạy học của Ngành giáo dục huyện Bàu Bàng. Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo các ban ngành của huyện, thầy cô giáo và gần 500 em học sinh trên địa bàn huyện.


Các em học sinh tham quan và tìm hiểu về ảnh tư liệu về bác hồ và tham quan các mô hình , sáng kiến kinh nghiệm trong day học


Đại biểu và các em học sinh tham quan và tìm hiểu về ảnh tư liệu về bác hồ và tham quan các mô hình, sáng kiến kinh nghiệm trong day học

Triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến ngày 19/5, để giúp cho cán bộ, công chức viên chức học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện có điều kiện tìm hiểu về những hình ảnh tư liệu, xem phim, đọc các loại sách tư liệu về tiểu sử, cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh… đồng thời buổi triển lãm còn lồng ghép giới thiệu 54 sáng kiến kinh nghiệm và 27 mô hình sáng kiến của các thầy cô giáo đã nghiên cứu, sáng tạo và tái sử dụng từ các vật dụng để phục vụ cho công tác dạy học của ngành giáo dục huyện Bàu Bàng.

Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, các trường học và nhân dân trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 81

Đánh giá bài viết: