Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trung tâm Văn Hóa-Thể thao phối hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2017

07-04-2017

Sáng ngày 5/04/2017, Trung tâm Văn Hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng Phối hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2017 với chủ đề “Sáng ngời sử Việt”.

Đến dự có Bà Trần Thị Riết - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện tham dự và đông đảo các đội dự thi trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Hội thi đã thu hút hơn 15 thí sinh của 13 đội từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham dự. Các đội dự thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần đề cương; phần chào hỏi và phần thuyết trình giới thiệu sách.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất thuộc về đơn vị Trường Mầm non Ánh Dương, giải nhì thuộc về đơn vị Trường THPT Bàu Bàng, 2 giải ba thuộc về đơn vị Trường THCS Lai Uyên và Trường Mầm non Ánh Dương và 10 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã trao giải đơn vị có phần thuyết trình hay nhất thuộc về Trường Mầm non Ánh Dương và đơn vị có đề cương hay nhất thuộc về Trường tiểu học Tân Hưng.

Thông qua Hội thi nhằm tạo cơ hội giới thiệu những cuốn sách hay và thiết thực đến với nhiều bạn đọc, để từ đó khai thác hiệu quả nguồn tài liệu trong hệ thống Thư viện công cộng tỉnh Bình Dương góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh nhà nói chung và huyện Bàu Bàng nói riêng./.

BAN BIÊN TẬP