Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã tổ chức khai mạc giải kéo co, đẩy gậy năm 2020

2020-12-23 16:11:00.0

CMSC Sáng 20-12-2020, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng đã tổ chức khai mạc giải kéo co, đẩy gậy năm 2020.

Tham dự giải có trên 100 vận động viên (VĐV) đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Kéo co gồm có đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam nữ, Nam thi đấu ở hạng cân 560kg, nữ ở hạng cân 480kg, đôi nam nữ ở hạng cân 520; đối với Môn Đẩy gậy có Nam và Nữ, đối với Nam ở hạng cân dưới 53kg đến trên 75kg, đối với Nữ hạng cân dưới 49 đến trên 65kg…...Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao huy chương cho các đội có thành tích tốt nhất.

Thông qua giải nhằm xây dựng và phát triển phong trào tập luyện môn kéo co, đẩy gậy trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện cũng như tiếp tục hưởng ứng phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

HOÀNG TÚ

Tag: chỉ thị 05 , thể dục thể thao