Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho người già, bệnh tật tại nhà

02-11-2021

CMSC Ngày 30/10/2021, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng triển khai tiêm chủng lưu động tận nhà cho người dân là đối tượng người khuyết tật, người không có khả năng di chuyển đến điểm tiêm trên địa bàng huyện Bàu Bàng.

Nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng trên địa bàn huyện, cũng như tăng tỉ lệ bao phụ của vắc xin phòng Covid-19, tăng miễn dịch cộng đồng. ngày 30/10/2021, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng triển khai tiêm chủng lưu động tận nhà cho người dân là đối tượng người khuyết tật, người không có khả năng di chuyển đến điểm tiêm trên địa bàng huyện Bàu Bàng.

 

Đội tiêm gồm bác sĩ, điều dưỡng hỗ trợ đảm bảo an toàn trong tiêm chủng. đối tượng được tiêm gồm 4 người ở xã Trừ văn Thố và thị trấn Lai Uyên là người già yếu, bệnh tật đi lại không thuận tiện.

 

 

Ngoài những trường hợp này, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức nhiều đợt tiêm vắc xin ngừa Covid 19 tại nhà cho người già yếu, bệnh tật, những người được tiêm vắc xin nhưng do sức khỏe yếu, không di chuyển tới các điểm tiêm cố định trên địa bàn huyện.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 2158

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , trung tâm y tế , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: