Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho người già, khuyết tật tại nhà

2021-09-30 18:50:00.0

CMSC Chiều 29/9/2021, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid 19 tại nhà cho người già yếu, khuyết tật.

Đội tiêm gồm bác sĩ, điều dưỡng hỗ trợ đảm bảo an toàn trong tiêm chủng. đối tượng được tiêm trong chiều ngày 29/9 là ông Trần Đỗ Huy - ấp Bến Tượng, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, là người già yếu, bệnh đi lại không thuận tiện.

Ngoài trường hợp này, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức nhiều đợt tiêm vắc xin ngừa Covid 19 tại nhà cho người già yếu, khuyết tật, những người được tiêm vắc xin nhưng do sức khỏe yếu, không di chuyển tới các điểm tiêm cố định trên địa bàn huyện./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , bảo trợ xã hội , văn minh xã hội , phòng chống dịch , trung tâm t tế