Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tổ chức tiêm ngừa Vắc xin Covid-19 cho công nhân

2021-09-30 10:29:00.0

CMSC Sáng ngày 29-9-2021, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tổ chức tiêm ngừa Vắc xin Covid-19 cho công nhân Công ty TNHH Kammi Vina trong khu công nghiệp Bàu Bàng.

Công ty TNHH Kammi Vina là công ty chuyên may trang phục trú đóng trong khu công nghiệp Bàu Bàng, công ty đang thực hiện 3 tại chỗ. Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như quyền lợi của công nhân, Công ty TNHH Kammi Vina đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tổ chức tiêm vắc xin Covid – 19 cho 8 công nhân mới, mới vào làm việc “3 tại chỗ”.

Được tiêm mũi vắc xin đầu tiên chị Nguyễn Thị Chín – công nhân Công ty TNHH Kammi Vina chia sẻ: “ Tôi mới vào công ty làm 3 tại chỗ được khoảng 5 ngày công ty đã phối hợp với TTYT huyện tiêm Vắc xin cho tôi cũng những công nhân ở đây tôi rất là vui, vì ở tỉnh tôi chưa được tiêm, tôi thấy mũi tiêm này rất kịp thời”.

Được biết, đến nay, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức tiêm cho 10.551 liều cho công nhân tại 139 doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp thực hiện “3 tại chỗ”./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , trung tâm y tế , công ty - xí nghiệp , phòng chống dịch