Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường THCS Lai Uyên Long Trọng Tổ ChứcHọp mặt kỷ niệm lần thứ 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam

27-11-2017

Trong buổi sáng cùng ngày 20/11/2017, Trường THCS Lai Uyên long trọng tổ chức kỷ niệm lần thứ 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Đến dự buổi họp mặt có ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ Tịch UBND huyện; ông Trần Tuấn Anh – Bí Thư Đảng ủy xã Lai Uyên; Thầy Lê Thạnh – Hiệu Trưởng Trường THCS Lai Uyên; cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1000 em học sinh tham dự buổi lễ.

Trải qua 35 năm, ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy cô giáo, những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ công chức, viên chức và lao động ngành Giáo dục cùng nhau trở lại cội nguồn xưa, ôn lại những truyền thống quý báu. Chính truyền thống tốt đẹp này đã sản sinh, dưỡng nuôi các thế hệ nhà giáo trưởng thành, vươn lên làm tròn thiên chức vẻ vang của mình, làm tấm gương sáng ngời, làm ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường bao thế hệ học trò noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả đạt được về chất lượng, hiệu quả giáo dục trong những năm qua là rất đáng trân trọng, thể hiện sự cố gắng, quyết tâm cao của toàn ngành và sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành và đoàn thể các cấp.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 463

Đánh giá bài viết: