Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường THCS Long Bình tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019

27-05-2019

Sáng ngày 24/5/2019, thầy và trò trường THCS Long Bình, xã Long Nguyên tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ có ông Lê Khắc Tri – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Tuấn Tú – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện chính quyền địa phương cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ Thầy Lê Văn Trọng -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2018 -2019.                           

 Năm học 2018- 2019, Trường THCS Long Bình không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Nhờ vậy, kết thúc năm học nhà trường có 122 học sinh (11,4 %); Khá: 383 học sinh (35,8%) TB: 512 học sinh (47,9%) và nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào các cấp…

Bên cạnh đó nhà trường cũng nghiêm túc nhìn lại những tồn tại trong năm học: Ý thức học tập rèn luyện của một bộ phận nhỏ học sinh chưa cao, chưa chăm  chỉ học tập, chất lượng giáo dục chưa đạt kết quả như mong muốn và thầy mong muốn các em phải nghiêm khắc với bản thân, trau dồi, tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong học tập, khắc phục các yếu kém trong thời gian tới.


Thầy Lê Văn Trọng - Hiệu trưởng Trường THCS Long Bình trao thưởng cho học sinh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen và quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019; Hội khuyến học huyện, nhiều đơn vị, cũng trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường./.

KIM NHỚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 760

Đánh giá bài viết: