Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường THPT Bàu Bàng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017

25-05-2017

Sáng ngày 23/05/2017, Trường THPT Bàu Bàng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Đến dự Lễ có ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành huyện, xã cùng thầy cô giáo và hơn 900 học sinh của nhà trường.

Năm học 2016 – 2017 được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện ủy, UBND huyện Bàu Bàng cùng sự nổ lực của thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường nâng cao chất lượng toàn diện. Trường có tổng số 912 học sinh, trong đó khối lớp 10 có 9 lớp với 324 học sinh, khối 11 có 10 lớp với 351 học sinh, khối 12 có 8 lớp với 237 học sinh. Kết quả xếp loại 2 mặt cuối năm như sau: về học lực loại giỏi có 106 học sinh đạt 11,62%%, loại khá 452 em đạt 49,56%, loại trung bình 332 em đạt 36,4%, loại yếu có 22 em đạt 2,41%; về hạnh kiểm loại khá và tốt có 892 em đạt gần 98%.


Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng cho các lớp có thành tích xuất sắc trong học tập và trong phong trào của nhà trường

Bên cạnh việc chăm lo chất lượng dạy và học, Trường còn quan tâm đến giáo dục đạo đức lối sống, nhân cách của học sinh, Đoàn thanh niên đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể khác trong và ngoài nhà trường, tổ chức nhiều học động ngoài giờ lên lớp thông qua các hội thi, hội diễn do BCH Đoàn trường, Huyện đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức; trong năm các em học sinh nhà trường đạt được một số thành tích cao như; đạt 2 giải III học sinh giỏi vòng tỉnh môn giáo dục công dân, 2 giải khuyến khích học sinh giỏi vòng tỉnh môn hóa, giải nhất hội thi ATGT phần thi kiến thức, 2 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương…

Trong năm nhà trường cũng đã tập trung triển khai thực hiện hiệu quả chủ đề năm học “đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao”; với phương châm hành động “trách nhiệm - năng động – sáng tạo”, khẩu hiệu hành động “tất cả vì học sinh thân yêu” thực hiện 2 phong trào hành động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” “thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” cùng với việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn trường.

Dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 558 em học sinh có thành tích học tập khá, giỏi và hạnh kiểm loại tốt của nhà trường, tổ chức khen thưởng cho các em học sinh, các lớp có thành tích học tập, thi đua đứng đầu các khối và thành tích cao trong các phong trào hoạt động Đoàn, hoạt động thể dục - thể thao, văn nghệ của nhà trường. Đồng thời, VNPT Bình Dương chi nhánh Bàu Bàng cũng đã trao tặng 6 xuất học bổng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường/.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 84

Đánh giá bài viết: