Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường THPT Bàu Bàng tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành " cho học sinh niên khóa 2016-2019

21-05-2019

Sáng 18/5/2019, trường THPT Bàu Bàng đã tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành" cho các em học sinh niên khóa 2016 – 2019.

Đến dự có Ban Giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường; các khách mời cùng với sự có mặt của rất nhiều phụ huynh học sinh.  

Chương trình diễn ra vô cùng cảm xúc với những lời tri ân chân thành nhất mà các em học sinh khối 12 gửi đến cha mẹ và thầy cô. Tuổi 18 - tuổi của những ước mơ, hoài bão, tin chắc rằng dưới sự dìu dắt của phụ huynh cùng thầy cô trường THPT Bàu Bàng, các em sẽ bước vào tương lai với đôi cánh sải rộng và vững vàng nhất dù hành trình phía trước sẽ không ít chông gai, nhưng đó cũng chỉ là chất xúc tác giúp các em thêm trưởng thành.


Đặc biệt xúc động tại sự kiện này là phần tri ân cha mẹ. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên nhiều khóe mắt phụ huynh và học sinh “Tuổi 18 chẳng dễ gì để nói tiếng cảm ơn cha mẹ vì những hi sinh vất vả nuôi con khôn lớn”.


Cũng tại sự kiện này, rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, những lời hát đong đầy cảm xúc, lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh đã cất lên. Cùng với đó, nghi thức mừng sinh nhật tuổi 18 cho học sinh khối 12 với chiếc bánh sinh nhật đã thắp lên sự rộn ràng nhiều cảm xúc. /.

HOÀNG TÚ (ĐTT)


Lượt truy cập: 119

Đánh giá bài viết: